Chia sẻ lên:

 

SƠ LƯỢC VỀ DOANH NGHIỆP ĐÔNG HƯNG

Doanh Nghiệp Tư Nhân Đông Hưng thành lập từ năm 2004, tại Thị Xã Dĩ An, Tình Bình Dương. Sau 10 năm hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp đã mở rộng các chủng loại vật tư hơn một triệu sản phẩm và dịch vụ. Đặc biệt, Doanh nghiệp có nhiều các sản phẩm liên quan đến nghành sản xuất gỗ, giày da,  nệm mút, dệt may và công nghiệp ,như keo 502, keo AB, keo sữa, keo dán gỗ, keo vàng keo con chó, giấy nhám, vải nhám, nhám tròn, nhàm tăng, nhám băng, nhám thùng, hóa chất, đinh, ốc vít, nút bít, chốt gỗ, ray trượt... Thêm vào đó, doanh nghiệp nhận gia công nội thất cho các công trình nhà ở, văn phòng. Ngoài các sản phẩm về gỗ, doanh nghiệp cũng mở rộng lãnh vực hoạt động động cho thuê nhà xưởng . Hiện tại công ty đang có sẵn một số mặt bằng đất để cho thuê. Các sản phẩm cạnh tranh của công ty :

san pham ban chay dong hung

Đông Hưng hiện đã có một thị trường rộng trải dài từ miền Bắc cho đến miền Nam như Thái Bình, Hải Dương, Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đông Nai, Qui Nhơn, Daklak, Cà Mau, Phú Quốc ... Đặc biệt là thì trường Bình Dương, Doanh nghiệp đã bán hàng hầu hết các thi xã Lái Thiệu, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát, Phú Giáo….,  Doanh nghiệp chúng tôi luôn hân hạnh đón chào quý khách hàng mới cũng như những đối tác muốn cộng tác kinh doanh. 

Phương châm của doanh nghiệp luôn mong muốn cung cấp vật tư và dịch vụ  tốt nhất đến quý khách hàng.

Doanh nghiệp xin chân thành cám ơn Quý khách đã quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua!